Nhà khung thép, nhà khung thép tiền chế – Xu hướng xây dựng mới trong tương lai

Các công trình nhà khung thép, nhà khung thép tiền chế đang trở thành xu hướng xây dựng được rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm nhất hiện tại của không ít chủ đầu tư đó  là tính ứng dụng và chất lượng thực sự của các các công trình nhà khung thép 1 tầng, 2 tầng sau khi đi vào sử dụng có thật sự tốt. Đáp ứng được các tiêu chí về công năng và tiện lợi như các công trình xây dựng dân dụng?

nhà khung thép

Giải pháp xây dựng nhà khung thép mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho các chủ đầu tư

Tại sao nên đầu tư cho các công trình nhà khung thép tiền chế?

Không phải bỗng dưng mô hình xây dựng này trở nên vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trong những năm gần đây. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo, một giải pháp xây dựng phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các chủ đầu tư. Từ việc sử dụng làm không gian sinh hoạt, cơ sở kinh doanh hay kho bãi, xưởng sản xuất đều rất phù hợp. Đáp ứng được trọn vẹn các tiêu chí quan trọng khi đi vào sử dụng như:

-Nâng cao chất lượng công trình

Chất lượng là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi xây dựng bất kỳ công trình nào. Các kết cấu thép được lắp ghép chắc chắn, bền bỉ, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài….đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

-Không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn

Việc lựa chọn các kết cấu thép thay vì bê tông cốt thép truyền thống sẽ tạo giúp tiết kiệm không gian đến 20%. Bởi khung thép đã lược bỏ được  một phần diện tích của các cột trụ bê tông, tường gạch, hỗ trợ tăng diện tích cho công trình rất hiệu quả.

Hầu hết, các công trình xây dựng bằng khung thép tiền chế đều có tuổi thọ trên 100 năm. Vậy nên, khi lựa chọn nhà khung thép đảm bảo sẽ mang lại sự an tâm cho người sử dụng không lo bị hư hỏng, xuống cấp.

Nhà khung thép tiền chế

Nhà khung thép tiền chế 2 tầng là xu hướng rất được ưa chuộng trong những năm gần đây

-Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian thi công

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của các công trình nhà khung thép so với các mô hình xây dựng truyền thống. Thời gian thi công  nhanh chóng, giúp cho chủ đầu tư có thể tiết kiệm tới 20% – 30% chi phí. Đặc biệt là các công trình cần hoàn thiện nhanh để đưa vào sử dụng như nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng, kho bãi….

-Dễ dàng tái sử dụng hoặc di chuyển đến vị trí khác

Thay vì phải đập đi xây lại hay mất nhiều thời gian, tiền bạc để sửa chữa cấu trúc như các công trình nhà bê tông cốt thép thông thường. Các công trình nhà khung thép tiền chế có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển khi đến nơi mới hoặc có thể thanh lý lại với mức giá hấp dẫn. Đây là một trong những ưu điểm mà khó có loại hình xây dựng nào có thể đạt được.

Nhà khung thép 1 tầng

Nhà khung thép 1 tầng vừa đáp ứng được các tiêu chí xây dựng vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho chủ đẩu tư

Ưu điểm vượt trội của các công trình nhà khung thép 2 tầng

Khi thực hiện thi công, xây dựng các công trình nhà khung thép cho các chủ đầu tư. Dù là sử dụng cho mục đích sinh hoạt, kinh doanh, làm xưởng sản xuất, kho bãi….Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi đi vào sử dụng. Cụ thể như sau:

-Là giải pháp hoàn hảo đối với những công trình nằm trên nền đất yếu.

Đối với những chủ đầu tư sở hữu những mảnh đất có địa thế yếu, trũng,  đường ống phức tạp…thì giải pháp xây dựng nhà khung thép là hoàn toàn hợp lý. Các kết cấu thép được thay thế bằng trụ cột bê tông giúp giảm sức nặng của công trình, giảm áp lực cho phần móng rất nhiều.

-Dễ dàng di chuyển nguyên vật liệu cho các công trình ở trong ngõ, hẻm

-Dễ dàng sửa chữa, cơi nới, tu sửa, tháo dỡ hoặc di chuyển đến địa điểm khác

-Đảm bảo chất lượng cho công trình do được lắp ghép bởi các kết cấu thép vững chắc, có thể chịu được lực cao.

-Quá trình thi công nhanh chóng, chủ yếu là lắp ghép các khung thép đã được thiết kế sẵn vậy nên không phụ thuộc vào hoàn cảnh thời tiết như các công trình nhà bê tông cốt thép truyền thống.

-Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường bên ngoài

-Tạo nên một không gian mở, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao

-Có khả năng cách nhiệt tốt. Giúp cho không gian bên trong ngôi nhà mát về mùa hè và ấm về mùa đông.

-Khả năng chống thấm cực tốt, phù hợp xây dựng ở các khu vực có độ ẩm cao hoặc mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn…

-Có thể kết hợp với nhiều nguyên vật liệu hiện đại như kính, tôn, sàn Decking..

Với những ưu điểm nổi bật như trên, các công trình nhà khung thép đang dần trở thành xu hướng. Là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ đầu tư đang tìm kiếm một giải pháp xây dựng đáp ứng được các vấn đề về độ bền, chi phí và công năng sử dụng linh hoạt.

Để được tư vấn thêm chi tiết về bảng giá, hình thức thi công vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch Vụ Thương Mại & XD ĐỨC LÂM.

Trụ sở chính : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: 0916.396.118 – 0943.244.668

Email: nguyenthanhha1182010@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *