Nhà khung thép Hoa Quả Sơn – Kim Bôi – Hoà Bình

Công ty TNHH xây dựng Thành Hà là nhà thầu thi công nhà khung thép làm quán bia hơi tại 68 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Thi công nhà khung thép làm quán bia hơi
Do nhu cầu nhanh chóng đưa vào sử dụng kinh doanh nên chủ đầu tư đã lựa chọn kết cấu nhà chủ yếu bằng khung thép. Nguyên nhân là khi thi công nhà bằng khung thép sẽ tiết kiệm được thời gian.

Nhà khung thép tiền chế tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ vững chắc và độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt của công trình

Hơn nữa, nhà khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể di chuyển lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà khung thép đang dần trở thành một sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Công trình quán bia hơi tại 68 Thợ Nhuộm này chủ yếu sử dụng các dầm thép đúc I200 làm cột. Dầm chịu lực dùng thép I250. Tổng số thép sử dụng cho quán bia 2 tầng là hơn 6 tấn.

Chỉ sau thời gian ngắn thi công, chúng tôi đã bàn giao cho gia chủ hoàn thiện các công trình phụ trợ và đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đảm bảo tiến độ cam kết ban đầu với chủ đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà khung thép, xưởng khung thép, cầu thang thép, mái tôn chống nóng xin liên hệ trực tiếp Mr Hà: 0916.396.118

Fanpage: facebook.com/nhakhungthepthanhha/

Chúng tôi sẽ khảo sát, lên bản vẽ và báo giá hợp lý nhất

Xem thêm>>> Thi công nhà khung thép tại phố Tô ngọc Vân – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *