Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard

Giá thi công sàn nhẹ là bao nhiêu? Sử dụng vật liệu vừa chất lượng, vừa giá rẻ. Đó là hàng loạt thắc mắc của khách hàng hiện nay. Khi thị trường giá nguyên vật liệu xây dựng ngày càng tăng. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhà ở, giảm tải trọng kết cấu mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Là vấn đề không hề đơn giản.

Một giải pháp tối ưu để giảm chi phí xây dựng mà nhiều công trình đang sử dụng hiện nay. Chính là sử dụng vật liệu nhẹ làm sàn giả đúc mà không phải dùng không dùng bê tông cốt thép. Giải pháp tối ưu đó là sử dụng các tấm xi măng Cemboard. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, có ưu thế về thời gian thi công và chi phí nhân công thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống.

Hiện nay, đúc sàn giả bê tông, nâng sàn, làm sàn gác phòng trọ, nhà xưởng thay thế cho việc dùng ván gỗ. hay bê sàn bê tông truyền thống hiệu quả nhất hiện nay chính là phương án sử dụng tấm Cemboard. Vào các hạng mục đổ sàn hoặc làm vách ngăn nhẹ. Với tính năng chống cháy, chịu nước, chịu ẩm, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt nên tấm Cemboard được sử dụng thi công rộng khắp từ các công trình dân dụng đến nhà xưởng công nghiệp.

Khi sử dụng sản phẩm tấm Cemboard lót sàn giả đúc, bạn sẽ tiết kiệm 48% thời gian thi công. Tổng trọng lượng công trình giảm, thời gian thi công giảm, hệ móng công trình giảm 1/2 và chi phí đầu tư công trình giảm từ 20% đến 30%.

Sàn nhẹ bằng tấm Cemboard có ưu điểm là giá rẻ, dễ thi công. Tấm được thiết kế với độ dày từ 12mm đến 20mm phù hợp với làm sàn nâng, sàn giả đúc. Làm sàn dạng này vẫn có thể tạo hình theo thiết kế mà vẫn duy trì độ phẳng. Tuổi thọ sàn dạng này khá cao so với nhà đúc truyền thống vì tấm đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm và chịu lực cao.

Sàn gỗ nhựa là gì? Có những ưu điểm gì nổi bật hơn các loại vật liệu truyền thống. Như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang thắc mắc có nên dùng sàn gỗ nhựa. Để thay đổi không gian sàn nhà của mình hay không.

Xem ngay: Sàn gỗ nhựa mang làn gió mới thổi hồn vào ngành xây dựng hiện đại

Giá thi công sàn nhẹ trên thực tế.
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Thi công làm sàn Cemboard
Để khách hàng dễ hình dung về dự tính chi phí giá thi công sàn nhẹ trong trường hợp sử dụng vật liệu này. Tất Phú xin đưa ra mô hình tính toán chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 4.5m x 14m sử dụng 2 phương án như sau.

Diện tích xây dựng.
– Trệt: 4 x 12 = 51m2

– Lửng đúc: 4 x 12 x 70% = 36,5m2

– Mái tôn: 4 x 12 x 30% = 16m2

– Tổng diện tích: 104m2

Sử dụng phương pháp đổ bê tông truyền thống.
Tổng chi phí.

Diện tích 105 m2 x 4.700.000 Vnd/m2 = 470.000.000 Vnd (Chi phí hoàn thiện bao gồm nhân công vật tư).

Sử dụng phương pháp đổ sàn giả bằng tấm Cemboard:
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Tấm Cemboard do Tất Phú phân phối
Tổng chi phí: Diện tích 105 m2 x 3.500.000 Vnd/m2 = 340.000.000 Vnd (Chi phí hoàn thiện bao gồm nhân công vật tư).

Tiết kiệm: 140.000.000 Vnd / 104m2 = 1.400.000 Vnd/m2

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, để tạo thêm không gian sống và tiết kiệm chi phí xây dựng. Thì phương pháp ứng dụng tấm Cemboard làm sàn đúc giả là một sự lựa chọn hoàn hảo. Việc tính toán chi phí chẳng hạn như chi phí xây dựng nhà 40m2 hoặc chi phí xây nhà 70m2 phụ thuộc nhiều vào diện tích tấm giả mà gia chủ lựa chọn.

2Hướng dẫn thi công sàn giả đúc bằng tấm xi măng Cemboard.
Hướng dẫn thi công sàn giả đúc bằng tấm xi măng Cemboard.
Dụng cụ thi công
Thi công tấm cemboard cho mỗi hạng mục khác nhau đòi hỏi bạn cần có kỹ thuật và một chút về kinh nghiệm. Vậy trong quá trình lắp đặt có cần lưu ý gì không? Và lựa chọn kích thước ra sao cho phù hợp. Mời các bạn cùng Tất Phú theo dõi bài viết sau đây.

Chuẩn bị khung chịu lực cho sàn:
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Các công trình xây dựng sử dụng sắt thép làm khung sàn chống cháy là rất quan trọng.
– Để thi công hạng mục làm sàn, bạn nên lựa chọn tấm có độ dày 14mm, 16mm, 18mm, 20mm. Kích thước đạt chuẩn chất lượng cho hạng mục sàn trong xây dựng.

– Thanh chính: Bạn có thể lựa chọn thành đứng hình chữ U hoặc hình hộp. Và lắp đặt theo phương ngang của nhà.

– Thanh phụ: thanh phụ sẽ được lắp đặt thép chiều dài của nhà. Khung được tạo thành bởi các thanh chính và thanh phụ. Tất cả được liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc bản mã sắt.

– Hệ khung chính: phần bắt đường ghép bạn nên chọn thanh đôi, hoặc có thể thiết kế khung mới theo tiêu chuẩn sau: 61 x 61 cm, 61 x 122 cm. Tùy vào tải trọng công trình mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

Bạn có biết.

Bạn muốn xây nhà bằng tấm cemboard nhưng chưa biết bắt từ đâu? Xây nhà bằng tấm cemboard đang là một vấn đề mà nhiều chủ đầu tư và mọi khách hàng hướng tới. Bởi thi công bằng tấm cemboard vừa nhanh gọn và còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so với dùng các vật liệu truyền thống. Giúp căn nhà bạn luôn bền đẹp và sang trọng. Hơn nữa, tấm còn giúp ngăn cản khói bụi, nấm mốc.

Xem chi tiết: Bạn muốn xây nhà bằng tấm cemboard nhưng chưa biết bắt từ đâu?

Cách tiến hành.
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Tấm cemboard có độ bền cực cao và khả năng chịu lực tốt
Sau khi tiến hành xong phần khung tiếp theo bạn đưa tấm Cemboard vào khung. Lưu ý toàn bộ phần góc cạnh của tấm phải nằm ở trong khung. Khe ghép hở từ 2-3 mm để tránh việc thời tiết thay đổi tấm có độ có ngót nhẹ.

– Để có định tấm chúng ta sử dụng vít khoan chuyên dụng 4 cm. Vít trên đường cạnh cách nhau từ 20 -30 cm. Và phần giữa cách nhau 30 -40 cm.

– Để tránh trường hợp tấm nứt trong thi công bạn nên bắt vít giữa cạnh trên và cạnh dưới cách 2 cm. Và tương tự đương cạnh trái phải cách 1,5 cm.

Lau bề mặt tấm và cho vào thanh chèn khe trước khi bơm keo vào các khe hở. Nhằm tiết kiệm tối đa lượng keo. Trải lưới để tạo mối liên kết giữa vừa và bề mặt tấm. Tránh các hiện tượng nứt vữa gia tăng sự đàn hồi cho vữa. Bạn tiến hành cố định lưới bằng vít đầu dù.

Vật tư phụ chuyên dụng thi công.
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Vật liệu hoàn thiện do Tất Phú phân phối.
Phụ kiện là vật liệu không thiếu, tham gia vào các quá trình thi công. Đóng một trò quan trọng vật liệu hoàn thiện và phụ kiện. Giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Băng lưới xử lí mối nối tấm Cemboard.
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Băng lưới xử lí mối nối tấm Cemboard
Hiện nay, mối quan tâm lớn nhất của chủ đầu tư hay nhà thầu chính là làm sao để bảo vệ, xử lí triệt để các vết nứt từ tấm xi măng hoặc thạch cao trong quá trình sử dụng. Nếu như lựa chọn hoặc thực hiện không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình cũng như sức khỏe con người. Đặc biệt làm giảm uy tín của bạn trước khách hàng.

Nhưng đối với băng lưới xử lí mối nối do công ty cổ phần Tất Phú phân phối sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả vấn đề liên quan đến nứt, rạn. Các vấn đề đó sẽ không thể nào làm khó bạn nữa. Vì chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối đã được kiểm định và khẳng định từ chất lượng khách hàng sử dụng và đánh giá.

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard.
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Thi công làm vách ngăn bằng bột xử lí mối nối
Bột xử lý mối nối cho tấm Cemboard Jade’s Solution do công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với các thành phần hỗn hợp polymer, cellulose fiber, bột khoáng, phụ gia hoạt tính. Thích hợp để xử lí mối nối, trám khe hở cho các dòng tấm xi măng Cemboard, bê tông nhẹ…

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard Jade’s Solution sử dụng rộng rãi trong ứng dụng trần, vách, tường, sàn. Với đặc tính độ đàn hồi cao, kết dính tốt, độ uốn tốt, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Silicon Selleys Malaysia sản phẩm chuyên dụng.
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Silicon Selleys Malaysia sản phẩm chuyên dụng
Đây là một sản phẩm trám khe trung tính, và có thành phần thích hợp để có thể ứng dụng nhiều hạng mục khác nhau trong xây dựng. Những công trình nội/ngoại thất đều có thể sử dụng sản phẩm. Và đây cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc thi công tấm xi măng Cemboard. Silicon Selleys được ứng dụng nhằm việc trám khe kháng thời tiết cho hầu hết các loại vật liệu khác nhau. Nhằm giúp cho công trình thêm bền chắc và thẩm mỹ mang lại cao.

Tam xi mang chiu nuoc Duraflex là vật liệu nhẹ, dạng tấm. Được các nhà thầu thi công ưa dùng cho các hạng mục thi công nội ngoại thất. Sản phẩm do nhà máy Hiệp Phú sản xuất.

Xem thêm tại đây: Tam xi mang chiu nuoc Duraflex

Sơn sàn Lotus giải pháp cho công trình hiện đại.
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Sơn sàn giả gỗ Lotus
Sơn sàn giả gỗ Lotus được Công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Tất cả được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Nhằm đảm bảo chất lượng và giá cả cho toàn thể khách hàng.

Thành phần cấu tạo nên sơn giả gỗ Lotus bao gồm acrylic polymer nano. Và áp dụng công nghệ sản xuất core shell từ Đức. Để có thể tạo chất lượng tốt cho sản phẩm. Trong thành phần sơn được bổ sung các hoạt chất chứa phân tử Pure Acrylic giúp trong quá trình thi công và hoàn tất không xảy ra tình trạng thấm nước. Đồng thời kết hợp thành phần Fruoro carbon nhằm chóng lại bụi bẩn bám dính lên bề mặt công trình.

Vít Sàn và Vách chuyên dụng cho tấm Cemboard
Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboard
Vít chuyên dụng cho vách sàn tấm cemboard
Vít Sàn và vách chuyên dụng cho tấm Cemboard do Công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Là loại vít được làm từ thành phần thép Carbon, Black oxit. Đặc điểm là đuôi cá, đầu vít có rãnh. Một khi thi công vít sẽ ăn sâu vào tấm. Không xảy ra tình trang nứt vỡ, công vênh trong khi thi công trình.

3Mua tấm cemboard ở đâu chất lương tốt nhất và giá thành cạnh tranh.
Mua tấm cemboard ở đâu chất lương tốt nhất và giá thành cạnh tranh.
Tấm cemboard nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các chuyên giá, chủ thầu xây dựng và người tiêu dùng
Để tìm ra nơi bán hàng chất lượng không phải là điều đơn giản. Nó đòi hỏi bản phải bỏ chút thời gian và công sức. Vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán loại vật liệu nhẹ này. Nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng tốt và chất lượng.

Trên thị trường buôn bán vật liệu xây dựng ngày nay. Nạn hàng giả hàng nhái rất nhiều. Hiện tại có một số nơi sẽ nhập hàng kém chất lượng về sau đó đội lốt. Làm giả tem nhãn của các thương hiệu nổi tiếng, xong bán ra ngoài thị trường. Nhằm đánh lừa người tiêu dùng tạo lợi nhuận cho họ, đang khá phổ biến. Điều đó đã tạo tâm lí e ngại cho người mua hàng không biết đâu là địa chỉ bán hàng chính hãng, đâu là lừa đảo.

Khi khách hàng có nhu cầu mua tấm Cemboard để ứng dụng vào công trình của mình. Hãy liên hệ ngay với Tất Phú vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp tại các nhà máy sản xuất. Cung cấp đến tận tay khách hàng qua chuỗi đại lí bán hàng của chúng tôi. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm đi kèm mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm của chúng tôi 100% có giấy tờ bảo hành chất lượng của nhà sản xuất. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài qua đường chính ngạch nên đầy đủ các loại giấy tờ hải quan và hóa đơn VAT đầy đủ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *